​Học phí Cao đẳng Y Dược HCM năm 2020 là bao nhiêu?

 

Học phí Cao đẳng Y Dược HCM năm 2020 là bao nhiêu?

Y Dược từ lâu đã được biết đến có một ngành đặc biệt khi và quan trọng trong hệ thống y tế. Điều này làm học phí trong ngành nghề Y Dược thường ghi nhận sẽ cao hơn so với những ngành khác. gần đây khi những trường Đại học tự chủ thì với lĩnh vực nâng cao học phí đến 80.000.000/ năm. Điều này đã gây cản trở rất to tới việc thực hiện ước mong của nhiều học viên. Vậy học phí Cao đẳng Y Dược HCM có thay đổi gì không?

Nhằm giúp các em thí sinh tiện lợi trong việc học sau dịch Covid 19, thì Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường vẫn giữ nguyên mức học phí Cao đẳng Y Dược có 900.000 đồng/tháng. Theo ấy mức học phí này được vận dụng có toàn bộ các cấp bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng. Đáng chú ý hơn cả là hiện giờ nhà trường còn áp dụng thêm nhiều chương trình hỗ trợ miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược HCM lên đến 100%. thông tin này đang được đầy đủ Anh chị thí sinh ủng hộ nồng hậu, nhất là Cả nhà sở hữu điều kiện kinh tế cạnh tranh thì đều sở hữu thể thỏa mãn ước mong theo học của mình.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho số đông Các bạn thí sinh có dịp học tập trong ngành Y Dược, Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm 1 số thông báo về mã lĩnh vực như sau: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng KT phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604) và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Theo đó thì điều kiện xét tuyển của các ngành học trên là thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe đồng thời phải đảm bảo các điều kiện như sau: đã tốt nghiệp THPT, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu hình sự…

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như hồ sơ xét tuyển xin gửi về: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ:

Q. Tân Bình: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Website:https://caodangyduochochiminh.vn/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach

ITEMS